NOW26.TV

วิดีโอล่าสุด

ดวงพยากรณ์ประจำสัปดาห์

ดวงพยากรณ์ประจำสัปดาห์

ระหว่างวันที่ 2-8 มิถุนายน 2560

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม

คุณกำลังฟื้นฟูและจัดสมดุลภายในตัวเองเพื่อให้ยืนหยัดกลางความปั่นป่วนได้อย่างมั่นคง นาทีนี้คุณจำเป็นต้องผสานทั้งพลังความคิด ความรู้สึก และความเข้มแข็งของร่างกายไปด้วยกัน การงานเข้าเฟสใหม่ มีความเปลี่ยนแปลงบางอย่างชัดเจน อาจเป็นประเด็นงาน เพื่อนร่วมทีม องค์กร หรือวิธีการทำงานใหม่ๆ ที่คุณเลือก การเงินคล่องตัว ปัญหาช่วงที่ผ่านมาคลี่ลายแล้ว ความรักถอยห่างออกไป เพราะคุณรู้สึกอยากจดจ่อกับเรื่องอื่นที่อยากทำมากกว่า สุขภาพ โปรดระวังความอ่อนแอจากพฤติกรรมทำลายสุขภาพของตัวเอง ถ้าปรับได้จะดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ใจของคุณยังเต็มไปด้วยความทุกข์เรื้อรังบางอย่าง โปรดปลุกพลังของความรักแบบไร้เงื่อนไขขึ้นมาอยู่กับคุณ ขอให้รู้ว่าตัวคุณมีพลังที่ดีนี้อยู่เต็มเปี่ยม การงานผันผวนสูง ต้องใช้ความระมัดระวังและสติให้เป็นปกติ การเงินเข้าจุดอับ มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่หรือข้าวของมีราคาสูญหาย ต้องระวังเป็นพิเศษ ความรักปลอดโปร่งจนคุณรู้สึกหายใจได้เต็มปอด และเป็นโอกาสที่จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีต่อไป สุขภาพไม่ค่อยดี โรคที่เคยเป็นๆ หายๆ กลับมาเยี่ยมเยียนคุณอีก และอาจเกิดปัญหาจากระบบของเหลวในร่างกายหรือรอบเดือนของคุณผู้หญิง

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

สถานการณ์ชีวิตเป็นบวก สิ่งที่ตั้งใจจะสำเร็จและสมหวัง ขอให้นำพลังที่เจิดจ้านั้นกลับเข้าสู่ภายในตัวคุณ และอยู่นิ่งๆ สักพัก เพื่อปัดเป่าความมืดทึบให้เห็นหนทางกระจ่างชัดที่จะไปต่อ การงานยังไม่นิ่ง คุณต้องดีลงานด้วยความระมัดระวัง มั่นคง และมีสติ การเงินค่อนข้างฝืด ไม่ค่อยขยับทั้งรายรับ-รายจ่าย และอาจต้องใช้เงินเพื่องานบุญงานทานด้วย ความรักมีความไม่ลงตัวบางอย่างให้ต้องขบคิด และคุณจะเลือกใช้สมองมากกว่าความรู้สึก สุขภาพดีเยี่ยม คุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าจากการได้เดินทางหรือหยุดพักจากเรื่องเดิมๆ คนป่วยไข้กลับมาหายดี

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

สถานการณ์ชีวิตของคุณอยู่ในระยะเปลี่ยนผ่านไปสู่ช่วงใหม่ ทำให้มีเรื่องวุ่นๆ มาให้บริหารฝีมือไม่น้อย คุณต้องอาศัยความมั่นคงและเข้มแข็งเป็นคู่หูนำทาง การงานรุ่งโรจน์ เวลาของความสำเร็จมาถึงแล้ว การติดต่อประสานงานหรือค้าขายกับแดนไกลได้ผลดี การเงินคึกคักและมีเรื่องต้องจัดการมาก แต่คุณก็มีพลังเหลือเฟือที่จะรับมือไหว ความรักน่าอึดอัดและเป็นทุกข์แบบยังไม่เห็นทางออก อย่าจมดิ่งไปกับมัน ให้หาอย่างอื่นทำฆ่าเวลาไปก่อน สุขภาพแข็งแรง วิธีดูแลสุขภาพของคุณได้ผลดีจนคุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

เป็นช่วงที่คุณตั้งใจใช้สติปัญญา ความกล้าหาญ และความมั่นคง เพื่อรับมือสถานการณ์ชีวิต แต่หากปัญหายังอยู่ก็อย่าเพิ่งท้อ ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น การงานเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างชัดเจน อาจเป็นลักษณะงาน เพื่อนร่วมทีม องค์กร หรือวิธีการทำงานใหม่ๆ ที่คุณต้องทำ การเงินควรรัดเข็มขัด การใช้จ่ายเกินตัวช่วงนี้อาจก่อปัญหาใหญ่ให้คุณภายหลัง ความรักสดชื่นและมีความหวัง ความสัมพันธ์ที่มีเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สุขภาพไม่ค่อยแจ่ม อาจมีโรคเก่ามาเยือน หรือผลตรวจสุขภาพทำให้คุณรู้สึกกังวล ถึงเวลาต้องฟื้นฟูร่างกายแล้ว

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

ช่วงนี้คุณมีสติและความมั่นคงเป็นเพื่อนร่วมทาง ทำให้คุณก้าวไปกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตได้อย่างไว้วางใจตัวเอง และไม่วิตกกังวลมากเกิน การงานยังยากและมีอุปสรรคเยอะ ขอให้ทำใจเบาๆ และอดทนต่อไปอีกหน่อย การเงิน คุณเลือกตัดสินใจเรื่องการใช้จ่ายและการลงทุนของตัวเองอย่างเบ็ดเสร็จ โปรดรอบคอบให้มากด้วย ความรักสบายๆ คุณเย็นกายเย็นใจกับความสัมพันธ์ที่มี และกำลังนึกถึงเรื่องยาวๆ ในอนาคต สุขภาพดีเยี่ยม คุณเริ่มเข้าใจสิ่งสำคัญจากการมีประสบการณ์ด้านบวกที่ร่างกายและจิตใจทำงานร่วมกันอย่างสมดุล ยินดีด้วย

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ช่วงนี้ฤดูกาลของการเปลี่ยนแปลงเวียนเข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอย่างมาก อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด มันเป็นเช่นนั้นเอง ขอให้ทำใจเบาๆ และใช้ชีวิตตามจังหวะปกติที่เคยเป็นมา การงานสัมพันธ์กับการดูแลผู้คนหรือทรัพย์สิน และการได้รับความเคารพจากบทบาทผู้สนับสนุนสำคัญของทีม การเงินไร้ทิศทางที่ชัดเจน แถมวงล้อการเงินก็ยังวิ่งไม่หยุด ถ้าเพลาๆ การใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยลงบ้างก็จะดี ความรักมีเรื่องต้องจัดสมดุล และคุณเลือกใช้สมองมากกว่าความรู้สึก สุขภาพแข็งแรงดี คุณดูแลตัวเองได้ยอดเยี่ยม หรือไม่ก็จะพบผู้รักษาที่เก่งและเหมาะกับคุณ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ช่วงนี้คุณกำลังประคองตัวเองจากสถานการณ์ยากๆ ที่เผชิญอยู่โดยใช้สติ ขอให้คิดเสียว่าเป็นช่วงฝึกความแข็งแกร่งของชีวิต โปรดรู้ว่าคุณจะทำได้ การงาน คุณมีเรี่ยวแรงเหลือเฟือสำหรับวิ่งจัดการงานหลายๆ อย่างพร้อมกัน ถึงเหนื่อยก็สู้ขาดใจ การเงินยังไม่มีอะไรชัด เงินที่รอยังไม่มา การลงทุนยังไม่ได้ผลตอบแทนเท่าที่หวัง ชะตาความรักเป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ประสบการณ์ความสัมพันธ์ใหม่ๆ เวียนมาอีกรอบ แต่จะยาวนานแค่ไหนยังตอบไม่ได้ สุขภาพไม่ค่อยดีต่อเนื่องมาจากความเครียด และอาจมีปัญหานอนไม่หลับจนระบบร่างกายรวน

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

ช่วงนี้ประเด็นของความรักและความสัมพันธ์แบบหนุ่ม-สาวที่เจือความวาบหวามใจมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณมาก แต่ใจเย็นก่อน เพราะยังไม่ถึงขั้นตกลงปลงใจหรือผูกมัดกันในตอนนี้ การงานมีปัญหาไม่น้อย และคุณก็สู้ไม่ถอยอย่างเข้มแข็งอดทน การเงินมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมสำคัญ ซึ่งคุณจะจัดการได้เรียบร้อย ความรักน่ารื่นรมย์ คุณชอบบริหารเสน่ห์ และดึงดูดให้คนอยากเข้ามาใกล้ๆ ได้สำเร็จ สุขภาพมีแนวโน้มของการป่วยเรื้อรัง ลองเปลี่ยนวิธีรักษา เปลี่ยนหมอ หรือลองใช้วิธีการผสมผสานแบบการแพทย์ทางเลือกจะช่วยได้มาก

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงนี้ไปกับการดูแลคนอื่น แต่คุณก็ทำอย่างมีความสุข เต็มอกเต็มใจ และรู้สึกสบายๆ เหมือนเป็นกิจวัตรปกติ การงานหยิบจับอะไรยังไม่เหมาะมือ ขอให้ฝึกฝนทักษะที่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องแบบไม่คาดหวังผลเลิศมากเกิน แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ลงตัว การเงินเข้าจุดอับ ให้ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่หรือสินทรัพย์ราคาแพง ถ้าสูญแล้วต้องทำใจว่าจะได้คืนยาก ความรักทำให้คุณมองเห็นอนาคตที่ชัดเจนบางอย่าง และรู้ว่าจะเดินหน้าต่อหรือเป็นได้แค่เพื่อน สุขภาพแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า คนป่วยหายวันหายคืนอย่างรวดเร็ว

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

คุณสดชื่นและพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น โปรดอย่าลืมความสมดุลระหว่างการวิ่งไปภายนอก กับการเก็บแรงไว้ภายในเพื่อสังเกตความคิดและความรู้สึกของตนเอง การงาน คุณมีความสุขกับการทำงานในสิ่งแวดล้อมที่คุณเลือกเอง และอาจต้องเป็นผู้ดูแลความอยู่ดีมีสุขของทีมงานด้วย การเงินสดใส มีรายได้มากจนเหลือเก็บ และอาจได้ซื้อของชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง ความรักและความสัมพันธ์ติดขัด คุณอึดอัดเพราะพูดสิ่งที่รู้สึกไม่ได้ สุขภาพ หากต้องตัดสินใจเลือกวิธีดูแลตัวเอง การรักษาแบบผสมผสานและการแพทย์ทางเลือกจะเหมาะกับคุณ

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

คุณกลับมาเป็นตัวของตัวเอง และลงมือทำบางอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางบวก ขอให้เชื่อมั่นการนำทางของสัญชาตญาณตนเอง และลุยไปได้เลย การงานยังไม่มีความสำเร็จชัดเจน เพราะเป็นช่วงเรียนรู้ แสวงหา และเก็บเกี่ยวประสบการณ์สำหรับอนาคต คุณกำลังมีโชคทางการเงิน เงินที่รอมาถึง ธุรกิจทำกำไรดีเยี่ยม ความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป ขอให้เก็บเกี่ยวความสุขเล็กๆ ตามรายทางไปก่อน อย่ารีบร้อน สุขภาพโปรดระวังความเครียดจะส่งผลให้ระบบร่างกายรวน การฟังเพลงบรรเลงเบาๆ เวลาเครียดและก่อนนอน จะช่วยให้สบายขึ้น

Tags : ดวง, ความรัก, ราศี, เมษายน, พฤษภาคม, ดวงพยากรณ์, NOW26, การเงิน, การงาน, สุขภาพ,ดูดวง

recommend programs

  • ทีมล่าความจริง

  • ตามตำนาน

  • แดนอสรพิษ

วิดีโอยอดนิยม