NOW26.TV

วิดีโอล่าสุด

ดวงพยากรณ์ประจำสัปดาห์

ดวงพยากรณ์ประจำสัปดาห์

ระหว่างวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2560

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ช่วงนี้คุณพยายามใช้ชีวิตด้วยสติและความระมัดระวังเป็นพิเศษ ใช่แล้ว วิธีนี้จะช่วยให้เรื่องน่าปวดหัวต่างๆ คลี่คลายลงอย่างรวดเร็ว และคุณจะกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้อีกครั้ง การงานเจอเรื่องหินๆ ที่ทำให้คุณอึดอัดจนป่วยทั้งกายและใจ การเงินยังไม่สมหวัง เงินที่รอยังมาไม่ถึง การลงทุนไม่เกิดดอกออกผลตามคาด ความรักไม่ใช่ประเด็นสำคัญตอนนี้ เพราะคุณยุ่งอยู่กับการงานหรือเรื่องของตัวเองจนแทบไม่มีเวลาให้ใคร สุขภาพแข็งแรงดี แต่อาจมีปัญหาเรื่องการเจ็บกล้ามเนื้อจากการทำงานหรือออกกำลังมากเกิน และความเครียดสะสม

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ช่วงนี้สถานการณ์ชีวิตโดยรวมดีมาก ปัญหาต่างๆ คลี่คลายลงแล้ว คุณรู้สึกเบิกบานและเย็นอกเย็นใจจนยิ้มได้กว้างๆ การงานเป็นช่วงดวงพาไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ขอให้รู้ว่าสิ่งนั้นมาจากชะตาของคุณเอง สถานการณ์การเงินยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะอย่างน้อยก็ไม่ติดลบแน่ ความรักมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพราะตัวคุณเอง คุณดีลกับความสัมพันธ์ได้ชำนาญ เบิกบาน และมีอารมณ์ขันมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี แต่อาจมีปัญหาเรื่องการเจ็บกล้ามเนื้อจากการทำงานหรือออกกำลังมากเกิน และความเครียดสะสม

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

คุณกำลังพยายามควบคุมสถานการณ์ชีวิตตัวเอง แต่โปรดรู้ว่าช่วงนี้ทำได้ไม่ง่ายนัก ขอให้เตรียมตัวและใจให้พร้อมไว้รับมือกับความผันผวนแบบไม่คาดฝันด้วย การงานเหมาะกับการทำงานตามลำพัง งานวิชาการ การคิดยุทธศาสตร์ และการให้คำปรึกษา การเงินไหลเข้า-ออกสะดวก คุณสามารถจัดการจนปัญหาเงินติดขัดคลี่คลายลง ความรักยังไม่ลงตัวนัก คุณต้องสงบ รอคอย และประคับประคองสถานการณ์ด้วยสติและความมั่นคง สุขภาพน่าห่วง ความอ่อนล้าทั้งกายใจทำให้ภูมิต้านทานของคุณลดต่ำจนกลายเป็นเป้านิ่งของความเจ็บป่วย

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

ช่วงนี้ประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ และทางเลือกยากๆ มีอิทธิพลต่อคุณมากหน่อย แต่อย่าเพิ่งถลำตัวลึกและคาดหวังมาก เพราะยังไม่มีอะไรแน่นอนสักอย่าง การงานดีเยี่ยม ความสำเร็จและความสุขมาหาคุณผ่านการงาน อาจมีข่าวดีเรื่องเงินเดือนหรือตำแหน่งงานด้วย การเงินระวังกระเป๋าฉีก คุณอาจถูกหลอกให้เสียเงิน หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่ใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินแบบเปล่าประโยชน์ ความรักมากับความสับสนวุ่นวายใจและเรื่องราวของการเป็นมือที่สาม สุขภาพดีขึ้นมาก คุณดูแลตนเองดีเยี่ยม หรือไม่ก็พบคนเก่งที่รักษาคุณได้ถูกโรค

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

แม้สถานการณ์โดยรวมยังเหมือนอยู่ในเวลากลางคืน แต่คุณก็เห็นดาวนำทางสุกสว่างและมีความหวังกับทางข้างหน้า คุณอาจต้องตัดสินใจกับทางเลือกยากๆ โปรดใช้ทั้งความรู้สึกและเหตุผลนำทาง การงานนำเรื่องไม่สบายใจมาให้คุณ อย่าวิตกกังวลมากเกิน เพราะความจริงไม่ได้เลวร้ายเท่าที่คุณคิด การเงินต้องวิ่งวุ่นจัดการกันแบบหืดขึ้นคอ แต่เรื่องยุ่งๆ จะผ่านไปได้ ความรักมีโอกาสทะเลาะหรือขัดแย้งกันรุนแรง คุณต้องใช้สติให้มากเพื่อผ่อนหนักเป็นเบา สุขภาพอาจมีปัญหาบ้างจากอากาศเปลี่ยนและความเครียดจากการฟุ้งซ่าน แต่ก็ไม่น่าห่วง

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

ชีวิตภายนอกช่วงนี้เรียบๆ เรื่อยๆ คุณประพฤติตัวตามกฎเกณฑ์ของสังคมรอบตัวได้ดีอย่างยิ่ง แต่ที่น่าสนใจคือความสับสนในใจของคุณยังทำงานไม่หยุด โปรดเฝ้ามองทั้งสองด้านของตัวเอง แล้วคุณอาจพบคำตอบสำคัญบางอย่าง การงานพาคุณไปพบเจอผู้คนหรือเรื่องราวใหม่ๆ หรือได้ลองทำงานในตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ การเงินดีเยี่ยม คุณมีรายได้เข้ามามากจนกระเป๋าตุง ความรักเป็นช่วงสบายๆ เพราะคุณพยายามดีลกับความสัมพันธ์ด้วยสติและความมั่นคง สุขภาพสมดุลดี การได้พักผ่อนและอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่คุณสบายใจ ส่งผลดีกับคุณมาก

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน

ช่วงนี้สถานการณ์ที่ยุ่งยากมากจนถึงมากที่สุดแวะเวียนมาทักทายคุณ ขอให้รับมือด้วยการพยายามประคับประคองตัวเองให้ยืนได้อย่างมีสติและมั่นคงไว้ก่อนอย่างอื่น โปรดรู้ว่าคุณเองเป็นที่พึ่งให้ตัวเองได้ การงานไปได้เรื่อยๆ ตามหลักเกณฑ์ที่ทำกันมา อาจเสร็จช้าหน่อย แต่ไม่น่าห่วง การเงิน คุณมีเป้าหมายชัด และพยายามคุมเข้มทิศทางการใช้จ่ายและการตัดสินใจเรื่องเงินแบบเบ็ดเสร็จ ความรักให้ระวังความสับสนวุ่นวายใจและเรื่องราวของมือที่สาม สุขภาพดีขึ้นมาก เพราะคุณดูแลตนเองดีเยี่ยม หรือไม่ก็พบคนเก่งที่รักษาได้ถูกโรค

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

คุณบุกตะลุยไปข้างหน้าตามความปรารถนาที่ชัดเจนของตัวเอง ขณะที่ความฟุ้งซ่านและเสียงรบกวนภายในอื้ออึงจากความเหนื่อยล้า โปรดผ่อนคันเร่งทางใจลงบ้าง แล้วจะไปต่อสบายขึ้น การงานพาไปพบผู้คนหรือเรื่องราวใหม่ๆ หรือได้ลองทำงานในตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ การเงินนิ่งๆ คุณถอนตัวมาเป็นคนเฝ้าดูกระแสการเงินแทนที่จะกระโดดลงไปเล่นกับมัน ความรักเป็นช่วงจัดและปรับสมดุลให้ความสัมพันธ์เข้าที่เข้าทางมากขึ้น สุขภาพ ให้ระวังความเจ็บป่วยแรงๆ ที่อาจเกิดแบบไม่ทันตั้งตัว โปรดดูแลตัวเองให้ดี หากไม่สบายต้องรีบรักษา อย่าชะล่าใจ

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

ช่วงนี้สถานการณ์ชีวิตโดยรวมถือว่าดีมาก แม้จะมีปัญหารุมเร้า แต่คุณกลับรู้สึกเบิกบานและเย็นอกเย็นใจอย่างน่าประหลาด การงานเจอเรื่องหินๆและกฎเกณฑ์รอบตัวที่ทำให้คุณขยับไม่ได้เลย ขอให้ถือเป็นโอกาสพักผ่อนตามน้ำไปก่อน การนิ่งๆ คุณถอนตัวมาเป็นคนเฝ้าดูกระแสการเงินแทนที่จะกระโดดลงไปเล่นกับมัน ความรัก คุณเล่นบทนำเต็มที่ บุกตะลุยและมีเป้าหมายชัดเจนเรื่องความสัมพันธ์ และมีโอกาสมากที่จะได้ครองหัวใจใครบางคน สุขภาพโปรดระวังรักษาตัวให้มาก เพราะมีโอกาสป่วยหนักๆ จนถึงต้องหยุดงานหรือล้มหมอนนอนเสื่อ

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

ช่วงนี้ความสับสนวุ่นวายใจเวียนมาเป็นเจ้าเรือน โปรดระวังการคิดลบเกินจริงจะสร้างความลำบากให้คุณ ขอให้เตือนตัวเองบ่อยๆ ว่าอย่าคิดมากเกิน การงานมีความคลุมเครือบางอย่างที่ทำให้คุณไม่สบายใจ โปรดเฝ้ามองและเปิดใจรับข้อมูลรอบด้าน แล้วคุณจะค่อยๆ เข้าใจสถานการณ์มากขึ้น การเงินเป็นช่วงไร้ระเบียบและอาจกระเป๋าฉีกจากการตามใจตัวเอง ความรักไม่ค่อยราบรื่น อาจเกิดความขัดแย้งเพราะความเข้าใจผิดหรือการไม่มีเวลาให้กัน สุขภาพไม่มีความเปลี่ยนแปลง คนป่วยยังทรงๆ การออกกำลังกายกลางแดดมากขึ้นจะช่วยคุณได้

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

แม้คุณจะมองเห็นเป้าหมายข้างหน้าได้ชัดเจนที่สุดแล้ว แต่ลึกๆ คุณยังกังวลและสองจิตสองใจ โปรดให้เวลาตัวเองเพื่อผสานเหตุผลและความรู้สึกเข้าด้วยกัน แล้วคุณจะมั่นใจขึ้น การงานเจิดจ้าเหมือนอรุณรุ่ง คุณสนุกกับงานทั้งความสำเร็จและผลตอบแทน การเงินเป็นช่วงที่เหมาะกับการตั้งหลักเพื่อจัดสมดุลทั้งรายรับ-รายจ่าย หนี้สินและเงินออม ความรักอยู่ในเงาสลัวของจันทรา ซึ่งจะทำให้คุณถวิลหารสหวานซึ้งของความรักอย่างรุนแรง สุขภาพแข็งแรงดี แต่อาจมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อจากการทำงานหรือออกกำลังมากเกินและความเครียดสะสม

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

คุณอยู่ในเงามืดของความคลุมเครือ ความเศร้า และการหยุดนิ่งที่ตจะผ่านไปอย่างเชื่องช้า โปรดรู้ว่าคุณยังมีพลังมากพอที่จะลุกขึ้นมาดูแลตัวเองได้อย่างดีในสถานการณ์เช่นนี้ การงาน คุณวิ่งโลดแล่นไปข้างหน้าและจัดการกับสิ่งต่างๆ อย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย การเงิน ช่วงนี้ไม่มีรายรับ-รายจ่ายอะไรเป็นพิเศษ แต่อาจได้ทำบุญหรือช่วยเหลือคนอื่น ความรักสมปรารถนา คนโสดอาจได้คู่ คนมีคู่แล้วอาจตัดสินใจแต่งงานหรือได้ข่าวดีที่รอมานาน สุขภาพยังทรงๆ คุณต้องตั้งใจดูแลสุขภาพต่อไป หากอยู่ในกระบวนการรักษา ก็ยังต้องรักษาต่อไปอย่างเคร่งครัด

Tags : ดวง, ความรัก, ราศี, เมษายน, พฤษภาคม, ดวงพยากรณ์, NOW26, การเงิน, การงาน, สุขภาพ,ดูดวง

recommend programs

  • ทีมล่าความจริง

  • ตามตำนาน

  • แดนอสรพิษ

วิดีโอยอดนิยม