NOW26.TV

วิดีโอล่าสุด

พรหมลิขิตหนุ่มแต่งหนุ่มรักแท้แม้เจ้าสาวตาสองข้างบอดสนิท

ข่าว

หนุ่มเมืองคอนแต่งสาวประเภทสาวเมืองสองแควคบหากว่า10 ปี เป็นรักแท้แม้สาวป่วยจนทำให้ตาบอดสองข้างแต่ก็ยังรักไม่เปลี่ยนแปลงสุดท้ายขอแต่งงาน

หนุ่มเมืองคอนแต่งสาวประเภทสาวเมืองสองแควคบหากว่า10 ปี เป็นรักแท้แม้สาวป่วยจนทำให้ตาบอดสองข้างแต่ก็ยังรักไม่เปลี่ยนแปลงสุดท้ายขอแต่งงาน

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่บริเวณหอประชุมโรงเรียนเกษตรสุขราษฐ์บำรุง ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก มีพิธีงานสมรสระหว่างนายนาวิน ประทุมสูติ อายุ 36 ปี (เจ้าสาว)กับนายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต อายุ 38 ปี (เจ้าบ่าว) โดยในช่วงเช้าทางเจ้าภาพได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ มีทั้งญาติและพี่น้องผู้ใกล้ชิดมาร่วมงานกันอย่างมาก เพื่อแสดงวามยินดีกับชีวิตคู่ของทั้งสองคน

                หลังจากพิธีทางสงฆ์เสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ ได้มีการประกอบพิธีงานสมรส โดยมีการแห่ขันหมากเข้ามาบริเวณงาน ซึ่งมีการตั้งขบวนขันหมากที่บริเวณหน้าหน้าโรงเรียน ขบวนกลองยาวนำหน้า กระทั่งมาถึงบริเวณพิธีงาน ผ่านประตูเงินประตูทอง เข้าพิธีตามขั้นตอนประเพณีมงคลสมรส ด้วยเงินสินสอด 40,000 บาท ทองคำหนักสองบาท

นายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า เป็นคน จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มาเรียนอยู่ที่ จังหวัดพิษณุโลก กระทั่งมาพบกับนายนาวิน ประทุมสูติ เกิดถูกชะตาจึงขอเป็นเพื่อน และคบเป็นแฟนกันมาตลอดกว่า 10 ปี  จนกระทั่งได้พากันไปทำงานที่พัทยา ตั้งแต่ปี 2546 และนายนายนาวิน ประทุมสูติ ได้ล้มป่วยเป็นไข้หวัดจนอาการแทรกซ้อนทรุดหนักไม่รู้สึกตัว ตลอดเวลาก็ดูแลไม่ห่าง โดยแรงแห่งความรักที่มีต่อกัน หลังผ่านไป 3 เดือน นายนาวิน กลับฟื้นรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง จนกระทั่งหายขาด แต่ยังมีอุปสรรค เนื่องจากผลกระทบจากอาการป่วย จนทำให้ประสาตาทั้งสองข้างของนายนาวินพล่ามัว และบอดสนิท จึงต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเกษตรสุข อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านเกิด

นายณฏฐพิชญ์  กล่าวว่า หลังจากนายนาวิน กลับไปอยู่บ้าน ทำให้เราสองคนห่างเหินและไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่ในที่สุดความรู้สึกดีๆที่นายนาวินมีต่อตน ตลอดเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน ทำให้ตนยังมีความรักไม่อาจลืมได้ จึงเป็นคนโทรศัพท์ไปง้อติดต่อมาหานายนาวินเอง ทำให้เราทั้งสองคนกลับมารักกันใหม่อีกครั้ง

ส่วน นายนาวิน ประทุมสูติ เจ้าสาว กล่าวด้วยความตื้นตันใจว่า สาเหตุที่กลับมาคบและรักกันอีก เนื่องเราทั้งสองคนเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา มีอะไรก็ช่วยเหลือกันตลอด ทำให้ตัดกันไม่ขาด ก่อนนายณฏฐพิชญ์ จะขอตนแต่งงาน ได้โทรมาคุยกับแม่ของตน โดยที่ตนไม่ทราบว่าคุยอะไรกัน กระทั่งผ่านไป 1 เดือน นายณฏฐพิชญ์ มาตนที่บ้าน พร้อมมาขอตนต่อหน้าพ่อแม่ ตอนนั้นตนถึงกับน้ำตาไหลตื้นตันใจเป็นอย่างมาก จึงได้ตอบตกลงทันที ไม่คิดว่าจะมีวันนี้  ส่วนมากตนจะเป็นคนไปหานายณฏฐพิชญ์ ที่ทำงานอยู่ ที่พัทยา โดยให้พ่อแม่พาไปส่งขึ้นรถทัวร์ โดยนายณฏฐพิชญ์ จะรอรับอยู่ที่พัทยา ถือว่าคิดไม่ผิดที่เลือกคบกับผู้ชายคนนี้ ปัจจุบันไปเรียนนวดแผนโบราณ และมาทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแยง พอมีรายได้จุนเจือครอบครัวไม่เป็นภาระกับสังคม

Tags : พรหมลิขิตหนุ่มแต่งหนุ่มรักแท้แม้เจ้าสาวตาสองข้างบอดสนิท,ทั่วไทย,NOW26

recommend programs

  • ทีมล่าความจริง

  • ตามตำนาน

  • แดนอสรพิษ

วิดีโอยอดนิยม