NOW26.TV

วิดีโอล่าสุด

ดวงพยากรณ์ประจำสัปดาห์

ดวงพยากรณ์ประจำสัปดาห์

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 17 - 23 มีนาคม 2560

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ดวงดาวแห่งความสมหวังเปล่งประกายขึ้นกลางท้องฟ้าของโชคชะตาคุณ ขอให้ใช้โอกาสดีๆแบบนี้ชำระสะสางเรื่องราวที่อีรุงตุงนังอยู่ให้สะอาดหมดจดด้วยความรอบคอบ จะได้เดินหน้าต่ออย่างเบาสบาย การงานอาจมีอุปสรรคโผล่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ตั้งสติเอาไว้ดีๆ การเงินยิ้มได้ อาจได้เงินจากแม่หรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง หรือไม่ก็ต้องใช้จ่ายเงินซื้อของที่อยากได้เข้าบ้าน ความรักยังไม่แน่ว่าจะออกหัวหรือก้อย ต้องประนีประนอมประคับประคองกันไปก่อน สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี หากได้ออกกำลังกายกลางแจ้งมากขึ้นจะดีกว่าเดิม

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

เรื่องยุ่งๆ ที่คุณเผชิญอยู่กำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ช่วงนี้โปรดใจเย็น คุณต้องประคับประคองสถานการณ์ด้วยสติและความตั้งมั่นไปอีกสักพัก การงานช่วงนี้ต้องยึดระเบียบวินัย ความรอบคอบ โปร่งใส และจัดลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดี การเงินยิ้มได้ อาจได้เงินจากแม่หรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง หรือไม่ก็ใช้จ่ายเงินซื้อของที่อยากได้เข้าบ้าน ความรักออกดอกออกผลตามเนื้อผ้า ทำไว้ดีก็สมหวัง ทำไม่ดีก็ต้องทำใจ สุขภาพอาจมีปัญหาความเครียดจากจิตที่ฟุ้งซ่าน หรือการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและกระดูกจากการเคลื่อนไหวผิดท่าทาง

ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาเจิดจ้าสดใส เวลาของความสุข สำเร็จ และสมหวังมาถึงแล้ว คุณอาจได้เดินทางไกลอย่างสดชื่นเบิกบานด้วย การงานเอาอยู่ ทำอะไรก็สำเร็จได้แบบสบายๆ เหมือนพลิกฝ่ามือ อุปสรรคในช่วงที่ผ่านมาคลี่คลายลง การเงินได้มาก็จ่ายไป ต้องตั้งสติดีๆ ไม่อย่างนั้นมีสิทธิ์กระเป๋าฉีก ความรักทำให้กระชุ่มกระชวย คุณยอมเปย์เต็มที่ทั้งแรงกายแรงใจสำหรับความรักในช่วงนี้ ปัญหาสุขภาพเป็นตัวสะท้อนพฤติกรรมของคุณเอง ถ้าป่วยแล้วยังดันทุรังใช้ชีวิตแบบเดิม คุณจะแย่แน่ แต่คนที่ดูแลสุขภาพมาดี ช่วงนี้จะรู้สึกสบายมากขึ้นอย่างชัดเจน

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม

ช่วงนี้คุณบ้าพลัง อาจมีเรื่องให้ต้องวิ่งวุ่นจัดการเต็มไปหมด หรือไม่คุณก็ขันอาสาทำกิจธุระให้คนอื่นอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย และจะได้ความสุขและมิตรไมตรีเป็นสิ่งตอบแทน การงานทำให้คุณวิตกจริต โปรดใจเย็น เพราะเรื่องราวไม่ได้น่ากังวลอย่างที่คิด และจะมีเพศตรงข้ามให้ความช่วยเหลืออยู่อย่างลับๆ สถานการณ์การเงินเป็นปกติ อาจได้ใช้จ่ายเงินทำบุญหรือช่วยเหลือคนอื่นด้วย ความรักสัมพันธ์กับความรู้สึกถวิลหาใครบางคนอย่างรุนแรง อารมณ์ทางเพศ หรือความเศร้าลึกๆ สุขภาพให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์หรือกามโรค

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน

คุณกำลังปล่อยชีวิตล่องลอยไปเรื่อยๆแบบไม่มีเป้าหมายชัดเจน ให้ถือโอกาสนี้เป็นช่วงพักไปในตัว หายใจเข้า-ออกยาวๆ ให้สุดปอด และมีสติกับการเดินไปข้างหน้าทีละก้าว เพราะไม่มีเรื่องต้องรีบร้อน ปัญหาการงานรุมเร้า ทางออกดีๆยังมาไม่ถึง สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คืออดทนรอ การเงินช่วงนี้ต้องการการตรวจสอบอย่างรอบคอบและโปร่งใส อาจมีเรื่องทางกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่คุณจะจัดการได้ ความรักสัมพันธ์กับเรื่องมือที่สาม ถ้าไม่ถูกแทรกแซง คุณก็อาจเป็นมือที่สามของคู่อื่น สุขภาพทั่วไปแข็งแรง คนที่เป็นโรคเรื้อรังยังไม่หาย ต้องรักษาต่อไป

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม

ชีวิตช่วงนี้ล่องลอยไปเรื่อยๆ ทำอะไรยังไม่เห็นดอกเห็นผล แต่ขอให้เดินต่อตามทิศทางที่ปรารถนา รู้ไว้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว การงานไม่นิ่ง อาจต้องใช้การเคลื่อนที่เคลื่อนไหววิ่งประสานสิบทิศ สิ่งจำเป็นที่คุณต้องมีคือความนิ่งภายในตัวเอง การเงินไม่ดี ระวังเสียทรัพย์ มีอุบัติเหตุที่ต้องใช้จ่ายมาก ของรักหาย หรือถูกโกง ทำอะไรต้องไม่ประมาท ความรักเหนื่อยหน่อย อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ต่างคนต่างยุ่งจนไม่ได้เจอะเจอ หรืออาจได้เดินทางแบบลุยๆ ด้วยกัน สุขภาพไม่ค่อยดี ภูมิต้านทานตกจนอาจล้มป่วย ผู้หญิงให้ระวังปัญหามดลูกหรือช่องท้อง

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาเจิดจ้าสดใส แต่ระวังอย่ามัวหลงเพลินสนุกสนานไปกับเรื่องดีๆที่ผ่านเข้ามามากเป็นพิเศษ ขอให้เก็บแรงกายแรงใจส่วนหนึ่งไว้เป็นพลังงานสำรองของตัวเองด้วย การงานทำอะไรก็สำเร็จได้แบบสบายๆ เหมือนพลิกฝ่ามือ อุปสรรคที่ผ่านมาคลี่คลายลง การเงินต้องการการตรวจสอบอย่างรอบคอบและโปร่งใส อาจมีเรื่องทางกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่คุณจะจัดการได้ ความรักไม่ใช่ประเด็น ทำนองแค่คอยห่วงกันอยู่ห่างๆ หรือไม่ก็เป็นช่วงที่ไม่สนใจความรัก สุขภาพแข็งแรงมาก แต่ก็อย่าประมาทไปทำอะไรเสี่ยงๆ จนล้ำเส้นร่างกายตัวเอง

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ช่วงนี้คุณแรงดี ทำสิ่งต่างๆ ได้ด้วยพลังงานเหลือเฟือ แม้มีคนไม่เข้าใจหรือหมั่นไส้บ้างก็อย่าใส่ใจ รักษาจังหวะที่ทำอยู่เอาไว้ให้มั่นคง การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงพลิกผัน อาจต้องหยุดงาน เปลี่ยนงาน หรือมีบางอย่างจบลง การเงิน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับเรื่องความรักหรือธุระของคนใกล้ชิด หรือได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากคนใกล้ตัว ความรักสมบูรณ์พูนสุข คนมีคู่อยู่กันแบบอิ่มกายสบายใจ คนโสดมีโอกาสสมหวัง แม้อยู่คนเดียวก็ชิวได้ สุขภาพแข็งแรงดี แต่อาจมีปัญหาที่ศีรษะ เช่น ปวดหัวจากความเครียด หรืออุบัติเหตุเล็กๆ เช่น หัวโน

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

ชะตาช่วงนี้เหมือนเหรียญสองด้าน ด้านหนึ่งพุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุด ทั้งความสุข สำเร็จ และสมหวัง ส่วนอีกด้านหนึ่งคือจุดสิ้นสุดและการจากลาเพื่อเปลี่ยนสภาพจากสิ่งเดิมสู่สิ่งใหม่ การงานทำอะไรก็สำเร็จสบายๆ เหมือนพลิกฝ่ามือ อุปสรรคที่ผ่านมาคลี่คลายลง การเงินเป็นช่วงวิ่งวุ่นชักหน้าให้ถึงหลัง หรือไม่ก็ต้องเหน็ดเหนื่อยว่าจะได้เงินสักก้อน ต้องใช้ลูกอึดอย่างเดียว ความรักไม่ใช่ประเด็น ทำนองแค่คอยห่วงกันอยู่ห่างๆ หรือไม่ก็เป็นช่วงที่ไม่สนใจความรัก สุขภาพต้องเฝ้าระวัง กินนอนและออกกำลังให้พอเอาไว้ก่อน หากมีแนวโน้มว่าจะเจ็บป่วยให้รีบรักษา

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

ชีวิตคุณช่วงนี้เหมือนเป็นดักแด้อยู่ในปลอกมืดๆ ชวนอึดอัด และไม่มีทางออกจนกว่าจะถึงเวลาเหมาะสมที่คุณจะกลายร่างเป็นผีเสื้อแสนงาม การงานต้องครุ่นคิดวิเคราะห์มาเป็นพิเศษ หรือไม่ก็ต้องทำงานวิชาการ งานเอกสาร หรือทำงานตามลำพังมากกว่าที่เคย การเงินนิ่งๆ ไม่มีรายรับ-รายจ่ายมากนัก อาจต้องใช้เงินทำบุญหรือช่วยเหลือคนอื่นด้วย ความรักสัมพันธ์กับความรู้สึกถวิลหาอย่างรุนแรง อารมณ์ทางเพศ หรือความคลุมเครือและโศกเศร้า สุขภาพไม่ดี ให้ระวังอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยรุนแรงที่อาจถึงขั้นผ่าตัด ช่วงนี้อย่าประมาท

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

คุณใช้ชีวิตอยู่ในแถวในแนวอย่างสงบราบเรียบ เพราะรู้จักตัวเองดี และเป็นที่พึ่งให้คนอื่นที่มีความทุกข์ด้วย การงานพาให้ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูงหรือคนรัก มีคนช่วยเหลือไม่ขาดสาย และอาจมีทางเลือกที่น่าสนใจประเดประดังเข้ามา การเงินเป็นช่วงใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทำนองกระจายรายได้ตามรายทางทุกที่ที่ผ่าน ต้องระวังกระเป๋าฉีกไม่รู้ตัว ความรักสัมพันธ์กับความหลงใหล ความปรารถนาทางกามารมณ์ และความลับ โปรดเลือกทำสิ่งที่จะทำอย่างมีสติ สุขภาพต้องเฝ้าระวัง กินนอนและออกกำลังให้พอเอาไว้ก่อน หากมีแนวโน้มว่าจะเจ็บป่วยให้รีบรักษา

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน

เป็นช่วงที่ชีวิตนิ่งๆ เรียบๆ ไม่หวือหวา และความนิ่งสงบภายในที่เกิดขึ้นจะเป็นพลังพิเศษช่วยให้คุณโลดแล่นไปในโลกได้อย่างเต็มกำลัง การงานพาให้ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูงหรือคนรัก มีคนช่วยเหลือไม่ขาดสาย และอาจมีทางเลือกที่น่าสนใจประเดประดังเข้ามา การเงินให้ระวังกระเป๋าฉีกจากการชอปปิงบำบัดเพื่อคลายความเครียด หรือไม่ก็ทุ่มใช้จ่ายเพื่อซื้อใจคนที่คุณปิ๊ง ความรักสดใสเหมือนท้องฟ้ายามอรุณรุ่ง คนโสดสมหวัง คนมีคู่ความสัมพันธ์ก้าวหน้า อาจมีการคุยกันเรื่องอนาคต สุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีปัญหา คนป่วยดีวันดีคืน สบายใจได้

Tags : ดวง, ความรัก, ราศี, เมษายน, พฤษภาคม, ดวงพยากรณ์, NOW26, การเงิน, การงาน, สุขภาพ

recommend programs

  • ทีมล่าความจริง

  • ตามตำนาน

  • แดนอสรพิษ

วิดีโอยอดนิยม